Toi giup giam nguy co ung thu phoi

Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Toi giup giam nguy co ung thu phoi

Ăn tỏi sống giúp giảm nguy cơ ung thư phổi
Một nghiên cứu mới cho biết rằng ăn tỏi hai lần một tuần có thể giảm nguy cơ ung thư phổi bằng 44 phần trăm. 
Nghiên cứu của Trung Quốc cũng đã được chứng minh rằng những ảnh hưởng của việc hút thuốc - một trong những điều gây ung thư phổi - sẽ không loại bỏ hiệu quả của tiêu thụ tỏi. Mặc dù hiệu quả của việc ăn tỏi sống trên những người hút thuốc chỉ làm giảm nguy cơ ung thư lên đến 30 phần trăm. 
Khoảng 40.000 người mỗi năm được chẩn đoán ung thư phổi ở Anh và xứ Wales một mình. Nhưng con số này có thể thấp hơn nếu một người nào đó quen với việc ăn tỏi sống. 

Ngoài ra, các nghiên cứu khác từ Đại học Nam Úc cũng đã được đề cập rằng tỏi có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết bằng 35 phần trăm. 
Theo báo cáo của tờ Daily Mail, các nhà nghiên cứu từ Trung tâm tỉnh Giang Tô ở Trung Quốc so sánh 1.424 bệnh nhân ung thư phổi với 4.500 người trưởng thành khỏe mạnh. Kết quả là, những người thường xuyên ăn tỏi sống ít nhất hai lần một tuần là một nguy cơ thấp của bệnh ung thư phổi
Thật không may, không có sự chắc chắn cho dù nấu ăn tỏi cũng sẽ cung cấp cho hiệu quả tương tự trong việc giảm bệnh ung thư phổi
Nhiều nghiên cứu trước đây đã giải thích rằng một hợp chất gọi là allicin vai trò trong việc cung cấp những lợi ích sức khỏe cho cơ thể. Các đặc tính chống oxy hóa đặc biệt sẽ rõ rệt hơn nếu nghiền tỏi hoặc cắt thành miếng nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét