Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày

Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày

Chúng tôi không biết chính xác những gì gây ra bệnh ung thư dạ dày. Tuy nhiên, nghiên cứu đã xác định một số yếu tố nguy cơ của bệnh này. Có một yếu tố nguy cơ không có nghĩa là bạn hoàn toàn sẽ phát bệnh; nó chỉ có nghĩa là bạn có cơ hội cao hơn phát triển nó.
Các yếu tố nguy cơ ung thư dạ dày là gì ?:
Sau đây là những yếu tố nguyên nhân ung thư dạ dày

Là nam .:
Nam giới phát triển
dạ dày ung thư ở một tỷ lệ cao hơn so với nữ giới.
Trước hoặc gia đình của bệnh. :
Có một người mẹ, người cha, hay anh chị em bị ung thư dạ dày có thể làm tăng yếu tố nguy cơ của bạn. Nếu bạn đã bị bệnh trước đó, bạn cũng có nguy cơ gây ra nó trở lại.
Hút thuốc lá .:
Hút thuốc là không chỉ có hại cho phổi của bạn, nó nó xấu cho toàn bộ cơ thể của bạn!Tôi không thể chuyển tiếp một điều tốt về hút thuốc. Các chất gây ung thư trong thuốc lá có hại cho sức khỏe của bạn!
Helicobacter pylori trong dạ dày. :
H. pylori. vi khuẩn gây viêm và loét trong dạ dày và ruột non. Những người bị nhiễm H. Pylori có thể có nhiều khả năng phát triển ung thư dạ dày.
Viêm dạ dày mãn tính .:
Viêm dạ dày là viêm dạ dày. Có nó kinh niên làm tăng nguyên nhân ung thư dạ dày.
Tuổi già .:
Thật không may, tuổi già mang lại rất nhiều điều kiện, và ung thư có thể là một trong số họ.
Một chế độ ăn nhiều loại thực phẩm ướp muối, hun khói, hoặc bảo quản kém .:
Những loại thức ăn có ngon cho một số người, nhưng không tuyệt vời như vậy
vào dạ dày của chúng tôi. Tránh những thực phẩm này có thể làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
Một chế độ ăn nhiều trái cây và rau. :
Nghe mẹ của bạn và ăn những loại trái cây và rau! Trái cây và rau có nhiều chất chống oxy hóa chống ung thư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét