Cửa hàng thực phẩm của bệnh ung thư của bệnh ung thư dạ dày. Nó là một vấn đề lớn ở các nước phát triển và đang phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật. Trong giai đoạn đầu của bệnh này đã tăng trưởng nirbhrte âm thầm chết mà không có bất kỳ triệu chứng nào. Khi triệu chứng xảy ra, sau đó không có gì để làm, nhưng để salyacikitsakadera lây lan khắp cơ thể đã chết ít là. May mắn thay, tuy nhiên, một cuộc khảo sát gần đây đã làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày ở thế giới này. Đáng ngạc nhiên, tuy nhiên, vẫn còn nhiều hơn nữa phổ biến ở nước ta và các trạng thái ban đầu của các chẩn đoán trong sự vắng mặt của hàng trăm bệnh nhân vẫn tử vong vì bệnh này mỗi năm.
Giống như bất kỳ bệnh ung thư khác trong những nguyên nhân cơ thể của bệnh ung thư dạ dày là các chuyên gia chưa biết. Tỷ lệ bất kỳ nơi nào trên thế giới quá. Chile, Nhật Bản, Iceland và các nước khác, ung thư dạ dày được phổ biến nhất được quan sát. Ngược lại, thấp hơn tỷ lệ của Malaysia. Vị trí địa lý của các cô dâu một số chuyên gia, điều kiện thổ nhưỡng, đặc biệt là với lượng đồng và kẽm trên mặt đất mà anh đã có một mối quan hệ với tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày.
Người Paripakatantera trong đó một phần của thực phẩm trong dạ dày cho một vị trí lâu dài. Vì vậy, các loại đồ ăn của các bệnh khác nhau của dạ dày có một mối quan hệ otaprota. Tương tự áp dụng trong các trường hợp ung thư từ. Rất nhiều đường, chua và gia vị, vv nonamacha dự kiến sẽ có một mối quan hệ với bệnh này. Ngược lại, sữa, sabasabji xanh, nhiều Vitamin C có thể được tìm thấy khere bảo vệ khỏi bệnh.
Sapastata dhamapana và dạ dày ung thư là điều hiển nhiên trong một mối quan hệ. Dhamapanakaridera thấy trong các tỷ lệ mắc bệnh này là rất cao. Vì vậy, nếu dhamapana ngăn chặn bệnh có thể tránh được, theo các chuyên gia. Race và ung thư dạ dày có thể được gây ra do di truyền. Quá nhiều của những người cùng trong cùng một gia đình hoặc trong tỷ lệ mắc một số các bệnh này xuất hiện samasaya các nhà khoa học đã không nghĩ rằng nó. Các điều kiện ban đầu là khó khăn để chẩn đoán ung thư dạ dày. Tôi đã nói tôi không có triệu chứng của các bệnh không thấy ở trạng thái ban đầu. Mất cảm giác ngon miệng và cơ thể cân xảy ra trong khoảng 95 phần trăm. Tuy nhiên, các triệu chứng này không được nhìn thấy rất nhiều trong giai đoạn đầu. Đau, khó ăn, nôn ngay sau khi ăn, các soma, phân có màu đen, và các triệu chứng đó chỉ xảy ra ở giai đoạn cuối cùng. Đây là loại ung thư dạ dày, gan và các cơ quan khác có khả năng lây lan sang gần như một trăm phần trăm. Đáng kể làm suy yếu thể chất giải phẫu bệnh tatodine của bệnh nhân bởi vì phạm vi được giảm. Hơn nữa, trước khi sự bùng nổ của bệnh ung thư dạ dày và những nơi khác để cắt dạ dày, trừ khi bệnh salyacikitsaya không có kết quả. Ngoài nhiều loại khác nhau của các triệu chứng liên quan đến dạ dày và các triệu chứng khác. Raktasanyata, bụng sưng do nước trong dạ dày, phổi và lây lan do nước ngực, khó thở, vv xảy ra. Cái chết của bệnh nhân, mà không cần chờ đợi cho các bác sĩ để làm gì.
Ung thư dạ dày là cách duy nhất để bảo vệ chúng khỏi những hậu quả của bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Samparna hoặc một phần của dạ dày trước khi cắt có thể và bệnh nhân thường đi khám bác sĩ. Sau một độ tuổi nhất định, nhưng căn bệnh này có thể được thực hiện thông qua việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên.Một vấn đề quan trọng trong thế giới phát triển, nơi thường xuyên kiểm tra sức khỏe-up, tối thiểu mà không có triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày và điều trị thành công là có thể. Như vậy sự sụp đổ của các quần thể lớn trong thế giới phát triển được bảo vệ khỏi bệnh.
Thế giới đã phát hiện nội soi và chẩn đoán ung thư dạ dày các bệnh khác nhau của đường ruột của dễ dàng hơn rất nhiều. Các bức tường của dạ dày qua nội soi sinh thiết của mảnh đáng ngờ của ung thư dạ dày có thể được chẩn đoán dễ dàng. Hơn nữa, các loại khác nhau của dạ dày X-uc và một số xét nghiệm máu là hữu ích trong việc chẩn đoán bệnh này.
Bệnh có thể chỉ thông qua phẫu thuật. Các trạng thái ban đầu của các chẩn đoán với các phẫu thuật thích hợp có thể được cứu khỏi chết vì căn bệnh này. Ông là một sức khỏe thường xuyên kiểm tra sức khỏe là điều cần thiết. ung thư thực phẩm phòng ngừa cho biết. Parveen kumakuma khadyake một vũ khí chính chống lại bệnh ung thư được xem xét. Viện nghiên cứu Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ trong những chế độ ăn uống với tất cả các loại ung thư được thêm vào. Các nghiên cứu gần đây cho thấy một sự thay đổi trong chế độ ăn uống có thể làm giảm nguy cơ ung thư để đề nghị. Các bước trong quá trình phát triển ung thư của các hàng ăn. Vì vậy, hoạt động của các nguyên tố hóa học trong một số cảm hứng ung thư thực phẩm đóng. Hiện tại 17 quốc gia trong nghiên cứu này, 170 người ăn nhiều trái cây sabasabji và tỷ lệ ung thư thấp hơn nhiều so với họ. Các ung thư ở phổi, thực quản, ung thư vú, cổ tử cung, mukhagahaksara, dạ dày, tuyến tụy. Matrathali và buồng trứng. Một số các loại rau và trái cây thường được gây ra từ dhamapana ngăn ngừa ung thư phổi phức tạp. cà rốt, mát mẻ, các loại rau màu vàng và màu da cam ... là một kết quả của các loại rau quả và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư bitakyarotina. Sabjite cà rốt bitakyarotina, màu vàng và màu cam này kulasaha khác được tích luỹ. Nghiên cứu trường Đại học Harvard cho thấy rằng các tế bào ung thư bitakyarotina tấn công sự nghiệp của ông. bitakyarotina ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư của việc tạo ra các thay đổi cần thiết trong các protein. Kết quả là, các tế bào ung thư đang bị tước đoạt protein. Nghiên cứu cũng cho rằng, với bitakyarotina axit retinoyika được chuyển hoá trong cơ thể mà retinoyika axit đã được sử dụng trong điều trị một số bệnh ung thư. dưa thành phần cà chua được cho là làm giảm nguy cơ ung thư của laikopena. Laikopenai này tametoke Crimson. Điều này có thể được nhìn thấy trong dưa hấu nhà laikopena. Thành phần này để giảm nhẹ một số aksijenamukta redikyalake tìm ung thư và ung thư của quá trình co. Nếu tuyến tụy là ít hơn số tiền trong máu có thể làm tăng nguy cơ laikopenera. Ít hơn số tiền trong máu của những người đang bị bệnh ung thư pyanakriyesera laikopenera nhìn thấy. Nguy cơ ung thư tuyến tụy do mức độ thấp của laikopenera máu tăng khoảng 5 lần. Thực phẩm Tametojata như sốt, dán và đã kecapeo laikopena. Các loại rau lá xanh, các loại rau có lá màu xanh sẫm ở Ý, các nghiên cứu gần đây đã cho thấy giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Chúng bao gồm bitakyarotina sakasabjite xanh, pholeta, liuteina. Như các loại rau có màu xanh và tatobesi yếu tố gây ung thư. tỏi, hành tây và tỏi có chứa nguyên tố hóa học piyajajatiya thực quản sabjite, dạ dày, phổi và ung thư gan trở lại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 71 phần trăm chiết tỏi làm giảm nguy cơ ung thư vú. Tỏi cũng giúp trong việc giảm thực quản và dạ dày ung thư. Ngăn chặn sự lây lan của các thành phần tỏi ung thư. Tỏi cũng giúp tăng cường khả năng kháng bệnh. Hiện có thành phần lưu huỳnh trong tỏi làm tăng myakrophesa máu và hiệu quả tilisphosaitera và phá hủy các tế bào ung thư. trái cây giàu vitamin C, cam, chanh, nho như rất giàu vitamin C, dẫn đến khả năng bị ung thư ngăn chặn. Loại trái cây giàu vitamin C làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy, đặc biệt là để giúp đỡ. Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Thụy Điển, người mà một ngày ăn trái của nguyên nhân ung thư dạ dày của họ với vitamin C một ngày và một nửa hoặc hai phần ba giảm. bắp cải, súp lơ, củ cải, vv như vậy rau quả làm giảm nguy cơ ung thư vú. Các chế độ ăn uống chất béo thực vật với một tỷ lệ thấp của bệnh ung thư vú đã giảm nhiều. Đun sôi các loại rau trong hơn một chút so với chơi một lợi ích. Thành phần bổ sung như inadola rau bị mất là một kết quả của niềm tin. Inadolai Điều này giúp ngăn ngừa ung thư. Các bệnh ung thư dạ dày và thực quản là để làm giảm vai trò của các loại rau. Cửa hàng thực phẩm từ các thói quen dùng các loại rau này có thể làm giảm nguy cơ ung thư bằng khoảng 70 phần trăm. nành sayabine ít nhất 5 chứa tài liệu được cho là để làm giảm ung thư. Tính chất hóa học của vật liệu được sử dụng trong các loại thuốc ung thư vú như temoksiphena. Các nghiên cứu trên động vật, đậu nành, ruột, da và ngăn ngừa ung thư. cám lúa mì cám lúa mì brhadantera làm giảm nguy cơ ung thư. Một số học giả cho biết tại New York. Các chế độ ăn uống hàng ngày của lúa mì giảm nguy cơ ung thư ở tất cả các cửa hàng thực phẩm trước kyansaradharmi. Chỉ 6 tháng trong một lượng nhỏ thức ăn giúp làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư. carbisampanna ngắn Milk sữa carbisampanna ngắn giúp ngăn ngừa ung thư. Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng canxi trong sữa, ribophlyabina hoặc vitamin A, C, D làm việc chống lại bệnh ung thư. Ung thư kháng từ những thực phẩm hàng ngày và có một số thực phẩm. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ ung thư. Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ có nhiều hơn để khuyên adhakapa ngày rau nấu chín hoặc trái cây, rau Ekakapa xanh, trái cây, hoặc ở giữa một miếng trái cây hoặc rau ép 6 ounces của thực phẩm vào danh sách. Ung thư là một chế độ ăn uống thấp tiêu chuẩn trong chất béo, chất xơ, yếu tố dinh dưỡng; Chẳng hạn như trái cây, rau, ngũ cốc, hạt và quả hạch, vv
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét